Quán bar thể thao tốt nhất ở London

Năm ngoái, tôi đã gây chú ý khi di chuyển từ thành phố New York yêu quý của mình đến London. Tôi luôn có một vị trí đặc biệt dành cho London trong trái tim mình và khi có cơ hội làm việc ở London, tôi không thể từ chối.

Có rất nhiều điều mà tôi mong muốn được khám phá ở London, và tất nhiên tất cả các bảo tàng và địa danh nổi tiếng đều nằm trong danh sách nhưng tìm một quán bar thể thao tốt ở London chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Tôi là một người hâm mộ thể thao lớn, tôi yêu thích các môn thể thao Mỹ của mình, bao gồm Bóng bầu dục Mỹ và Bóng chày, và vì vậy, một quán bar thể thao ở London trình chiếu các môn thể thao Mỹ là điều cần thiết. Tôi cũng rất muốn đón nhận các môn thể thao của Anh được cung cấp, tôi quyết tâm cho Cricket tham gia và luôn theo dõi các giải đấu hàng đầu của Anh.

Sau khi tìm hiểu trên internet, rõ ràng là có rất nhiều lựa chọn cho các quán bar thể thao ở London. Quán nổi tiếng và nổi bật nhất mà tôi đi qua có vẻ là The Sports Cafe ở Haymarket. Tôi đã nói chuyện với một vài người London và nó chắc chắn được đề nghị nên tôi nghĩ mình sẽ thử nó trước cho American Football. New England Patriots đang đấu với New York Jets, một cuộc đối đầu khá khốc liệt, vì vậy đây là một trận đấu hoàn hảo để xem trong một quán bar để có bầu không khí. Chắc chắn Quán cà phê Thể thao đã chiếu điều này trên màn hình lớn và cậu bé rất ấn tượng với tôi với quán bar thể thao này. Có màn hình TV rải rác khắp quán, trang trí dành riêng cho thể thao, thậm chí có cả mô hình xe hơi F1, vì vậy bạn bước vào sẽ biết rằng nếu có một sự kiện thể thao lớn thì quán bar ở London này chắc chắn sẽ chiếu.

Có rất nhiều người hâm mộ Bóng bầu dục Mỹ ở đó xem trận đấu và thật tuyệt khi có dịch vụ bàn, nơi chúng tôi có thể ngồi xuống, thưởng thức trận đấu và gọi nhiều bia và một chút đồ ăn. Thực đơn là kiểu Mỹ cổ điển, rất nhiều bánh mì kẹp thịt, bánh mì sandwich và cánh gà!  crystal disk Sau khi nói chuyện với nhân viên ở đây, tôi cũng xác định rằng đây thực sự là một quán bar thể thao 24/7 vì họ trình chiếu các môn thể thao trực tiếp suốt đêm nếu có một trận đấu lớn. Ví dụ, những người hâm mộ môn cricket đổ xô đến đây để xem trận đấu Ashes giữa Anh và Úc, vì vậy nếu bạn đang tiệc tùng muốn kết thúc một đêm ở London với các môn thể thao thì đây là nơi để đến.

Sau quán bar thể thao, tôi theo đuổi một thứ gì đó địa phương và chân thực hơn một chút vì nó chắc chắn giống một quán bar thể thao kiểu Mỹ hơn. Tôi đã nói chuyện với một vài đồng nghiệp làm việc và phát hiện ra có rất nhiều quán rượu truyền thống ở Luân Đôn trưng bày các môn thể thao.

Điều tốt nhất cho đến nay mà tôi đã xem qua là The Three Kings ở Kensington. Đây là một quán bar thể thao chuyên dụng khác ở London nhưng nó được đặt trong một quán rượu lớn với các khu vực dành riêng tùy thuộc vào trận đấu đang diễn ra, vì vậy bạn có thể có một nhóm người hâm mộ bóng bầu dục chen chúc trong phòng trước để cổ vũ cho đội của họ và sau đó là một trận bóng đá người hâm mộ ở khu vực khác xem nhiều màn hình. Bầu không khí sôi động ở đây với nhiều ca hát và nhanh chóng trở thành một trong những quán bar yêu thích của tôi ở London để xem thể thao.

Một số quán bar thể thao tuyệt vời ở London bao gồm quán bar Jetlag ở trung tâm London, nơi có ghế sofa thoải mái và bầu không khí thoải mái tuyệt vời để xem các trận đấu. Tôi cũng thực sự thích The Roxy in London Bridge, nơi giống như một rạp chiếu phim vào buổi tối nên đây là một nơi khá thú vị để xem Rugby nói riêng. Nếu bạn muốn có bầu không khí sôi động thì Clapham Grand là một khung cảnh tuyệt vời vì đây là một nhà hát cũ để bạn có thể ngồi lại với hơn 1.200 người và xem trên một trong những màn hình thể thao lớn nhất mà tôi từng xem!