Giải bóng đá World Cup 2010 bắt đầu vào ngày 11 tháng 6

Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 bắt đầu vào ngày 11 tháng 6. Sự kiện bóng đá sẽ được tổ chức tại Nam Phi và hàng triệu người hâm mộ túc cầu sẽ được xem các trận đấu diễn ra. World Cup sẽ kết thúc vào ngày 11/7 và chỉ được tổ chức trong hơn một tháng.

Không có nhiều sự kiện thể thao có hiệu ứng như vậy trên toàn thế giới. Thế vận hội có vị thế trên toàn thế giới. Đã có hai trăm lẻ bốn quốc gia tham gia vòng loại cho sự kiện bóng đá thể thao lớn này. Chỉ có ba mươi hai quốc gia chơi trong trận chung kết cúp ở Nam Phi và trong số chuyen nhuong arsenal  những quốc gia này sẽ chỉ có một người chiến thắng.

Úc và Mỹ sẽ rất thích giành chiến thắng trong sự kiện này và họ sẽ lần lượt ở các bảng D và C. Australia có một trận hòa khó khăn ở bảng D khi họ gặp ba đội bóng mạnh. Các đội bóng mạnh đến từ Ghana, Serbia và Đức. Mỹ cũng đối đầu với ba đội mạnh. Ở bảng C, Mỹ phải xếp thứ nhất hoặc thứ 2 trong bảng để đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Về đích thứ nhất và thứ hai là điều quan trọng để Hoa Kỳ tiếp tục giấc mơ của mình tại World Cup. Algeria, Anh và Slovenia là 3 quốc gia mà Mỹ sẽ phải đối đầu. Nước Anh sẽ là một đất nước khó đối mặt. Tất cả chúng ta đều biết đội bóng Anh mạnh như thế nào. Họ đã chơi bóng trong một thời gian rất dài. Về việc quốc gia nào đã phát minh ra trò chơi bóng đá, đã có một cuộc tranh luận đang diễn ra.

Quốc gia vô địch FIFA World Cup 2010 ở Nam Phi sẽ mang về cho đất nước họ 30 triệu đô la. Số tiền thưởng không quá tệ và chỉ cần thua vòng bảng, một quốc gia sẽ nhận được 8 triệu đô la. Tiền thắng trong sự kiện bóng đá này có thể được sử dụng để thúc đẩy khả năng thể thao của các quốc gia trong môn bóng đá.

Chúng tôi có thể ủng hộ quốc gia của chúng tôi hoặc một quốc gia đã đủ điều kiện cho cúp bóng đá. Hỗ trợ có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Một trong những cách như vậy là thể thao một chiếc áo bóng đá tuyệt vời đại diện cho quốc gia của bạn hoặc chỉ quốc gia yêu thích của bạn. Tôi sẽ ủng hộ Úc vì tôi sinh ra ở Úc. Thể thao và mặc áo bóng đá của bạn khi xem các trận đấu trên truyền hình hoặc trực tiếp ở Nam Phi.